All blog

最新のアップデート 22/01/2021
บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ขายดีที่สุด จากทางร้าน PodnSalt

บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่ขายดีที่สุด จากทางร้าน PodnSalt

  •  2020年11月24日

บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ขายดีประจำร้าน podnsalt

      หลายคนอยากลองเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่แบบเดิมมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ไม่มีข้อมูล ไม่รู้ว่าจะใช้ตัวไหนดี วันนี้ ร้าน podnsalt  ก็ขายบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายตัวให้เลือก เลือกซื้อไม่ถูกเลย แต่ใครๆก็อยากได้บุหรี่ไฟฟ้าดีๆมาเป็นบุหรี่ไฟฟ้าคู่กายคู่ใจของตัวเองทั้งนั้น วันนี้ podnsalt จึงอยากมาแนะนำให้รู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตที่มียอดขายดีที่สุดประจำร้านของเรา 3 ตัว และชี้ชัดไปเลยว่าบุหรี่ไฟฟ้า 3 ตัวนี้ดีจริงการันตีความฮอตฮิตจากยอดขาย

3 บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต การันตีความ Hot จากยอดขาย

1.บุหรี่ไฟฟ้า Pod Myle

MYLE pod  บุหรี่ไฟฟ้า pod system สัญชาติสหรัฐอเมริกา ที่ได้รับการบอกยกย่องว่าเป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและคุ้มค่าที่สุดในอันดับต้นๆ  ไม่ว่าร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าร้านไหนก็มีจำหน่าย โดยตัว MYLE pod  เป็นพอตแบบ closed pre-filled คือพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่หัวพอตนั้นได้มีการใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในหัวพอตเรียบร้อยร้อย พร้อมใช้งานได้ทันที โดยที่หัวพอตนั้นมีกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาให้เลือกถึง 9 กลิ่น อาทิ Iced Apple Mango , Sweet Mango  เป็นต้น มาพร้อมแบตเตอรี่แบบติดมาภายในตัวเครื่องขนาด 240mAH ซึ่งใช้เวลาไม่นานในการชาร์จจนเต็มใช้เวลาเพียง 30 ถึง 40 นาทีเท่านั้นเอง เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าฟิลสูบแน่นๆเหมือนสูบบุหรี่จริงๆ และระยะเวลาในการใช้งานไม่ได้สั้นจนเกินไป เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียบหรูดูดีใช้งานง่ายเหมาะกับผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่เป็นอย่างมาก หรือ เป็นมือโปรแล้วแต่อยากได้พอตบุหรี่ไฟฟ้าที่เล็กๆพกติดตัวไปไหนมาไหนสะดวก ใช้งานง่ายก็เหมาะเช่นกัน

2.บุหรี่​ไฟฟ้า​Smok Rpm40

บุหรี่​ไฟฟ้า​Smok Rpm40 เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวแรกๆที่มีฟิลสูบหรือความรู้สึกในการสูบให้เลือกทั้งแบบ Direct-To-Lung (DTL) และ Mouth-To Lung (MTL) แบบเห็นถึงความแตกต่างกันอย่างชัดเจน โดยมาพร้อมกับถังรีฟิลและคอยส์ที่เปลี่ยนได้ โดยสามารถเปลี่ยนได้ทั้งคอยล์แบบ RPM และคอยล์รุ่นNord ได้ และสามารถปรับกำลังวัตต์ในการจ่ายได้อย่างละเอียดกว่าpod system ทั่วไปตั้งแต่ 0-40 watt โดยดูได้ที่หน้าจอที่สีสรรค์สว่างสดใสและยังมีฟังค์ชั่นในการเปลี่ยนสีของจอแสดงผลอีกด้วย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งตัวที่ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าทุกร้านต้องมีขาย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าตัวเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบและดูดีเลยทีเดียวสำหรับมือใหม่ที่อยากลองฟิลสูบที่แตกต่างกัน หรือใครที่ชอบความคุ้มค่าละก็ต้อง​Smok Rpm40ตัวนี้เลย ตัวเดียวก็จบได้

3.บุหรี่​ไฟฟ้า​Vinci X 70w

Vinci X 70w  จาก Voopoo ค่ายนี้การันตีความคุ้มค่า เป็นแบรนด์ที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาแต่ละรุ่นได้อย่างมีคุณภาพและมีความคุ้มค่า ได้ใจชาวvaperมากมาย   ซึ่ง Voopoo Vinci X ก็เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวที่ใครหลายคนเลือกใช้งาน และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุ้มค่ามากๆ เป็นพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถปรับแต่งการจ่ายไฟได้อย่างอิสระตั้งแต่ 0-70 watt ซึ่งดูได้ง่ายที่หน้าจอแสดงผล อีกทั้งยังมีการแสดงจำนวนครั้งในการสูบเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูได้ว่าวันๆหนึ่ง หรือแต่ละครั้งนั้นเราสูบไปกี่ที อีกทั้งยังสามารถปรับรูลมได้เองอีกด้วย  โดยตัว Vinci X 70w จะใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบแยกขนาด18650  ที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งข้อดีของแบตเตอรี่แบบนี้คือสามารถถอดออกได้ เปลี่ยนถ่านใหม่ได้โดยใช้แบตเตอรี่สำรองที่ชาร์จไว้ล่วงหน้าแล้วทำให้สามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องทันที ไม่มีติดขัด ไม่ต้องรอเวลาชาร์จหลายชั่วโมงเหมือนpod system ทั่วไป ถูกใจใครหลายคนแน่นอนโดยเฉพาะคนที่เคยใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod ที่ใช้ถ่าน 18650 แน่นอน  เพราะไม่ต้องซื้อถ่านอะไหล่เพิ่มเติม

สุดท้ายนี้ใครชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน ถูกใจ ก็สามารถซื้อได้ที่ podnsalt ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วนราคาถูกที่ใครหลายคนตามหา เพราะpodnsalt ขายบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นของแท้เท่านั้น แล้วยังมีราคาที่เป็นมิตรกับนักสูบอีกด้วย