All blog

Latest Update 06/04/2021
บุหรี่​ไฟฟ้า​ Voopoo Drag​ X ของเด็ด ราคาถูก | สลับแบตได้

บุหรี่​ไฟฟ้า​ Voopoo Drag​ X ของเด็ด ราคาถูก | สลับแบตได้

  •  March 5, 2021

บุหรี่​ไฟฟ้า​ Voopoo Drag​ X ของเด็ด ราคาถูก

VooPoo Drag X Starter Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้าสไตล์ mod pod ที่มีรูปร่างหน้าตาได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจาก mechanic mod หรือม็อดยิงสด ทำให้มีขนาดกะทัดรัดแต่เต็มไปความทรงพลังที่สามารถจ่ายกำลังไฟที่ปรับได้สูงสุดถึง 80 วัตต์ และยังใช้งานง่ายและมีหน้าจอ LED สีที่ดูง่ายสีสดใสและเห็นได้ชัดเจน นอกจากนี้ยังให้มาพร้อมชิปเซ็ตอัจฉริยะGENE.TT นอกจากนี้ Voopoo Drag​ X ยังมีจุดที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งจะทำอะไรได้บ้างไปดูกันเลย

สิ่งที่มีในกล่อง Voopoo  DRAG X

1.ตัวเครื่อง  DRAG X จำนวน 1

2.หัวพอด ความจุ 4.5 มิลลิลิตร จำนวน 1 หัว

3.คอยล์ PnP-VM1 0.3 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์ 

4.คอยล์ PnP-VM6 0.15 โอห์ม จำนวน 1 คอยล์ 

5.สายชาร์จ usb Type-C จำนวน 1 เส้น 

6.คู่มือการใช้งานและใบรับประกัน  จำนวน อย่างละ 1 ชิ้น

เหตุผลที่บอกว่า Voopoo Drag​ X เด็ดจนต้องมีไว้ในครอบครอง

1.มีการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกที่หรูหราสวยงาม 

Voopoo Drag​ X นั้นมีภายนอกใช้วัสดุที่เป็นสังกะสีอัลลอยด์ผสมกับหนังคุณภาพดี เป็นการผสมผสมระหว่างความสวยงามและความแข็งแรงได้อย่างลงทำให้เรียบหรูดูดีมีระดับเลยทีเดียว และยังทำให้สัมผัสในมั่นคงและจับได้อย่างถนัดมือ

2.มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา 

ถึงแม้ Voopoo Drag​ X จะไม่ได้มีขนาดเล็กเหมือนบุหรี่ไฟฟ้า pod system บางรุ่น แต่ก็แลกมาด้วยความสามารถที่ทำได้ไม่แพ้ box mod แต่มีขนาดที่เล็กกว่า box mod แบบเก่าๆ ซึ่งทำให้การพกพานั้นมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

3.มีฟังค์ชั่นการแสดงผลที่ครบครันและดูง่าย

บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Drag​ X มีหน้าจอสีLED ที่สว่างสดใสขนาด 0.96นิ้ว ที่แสดงข้อมูลอย่างครบครันทั้งกำลังวัตต์ ค่าโอห์ม จำนวนpuff (จำนวนครั้งในการสูบ) ระยะเวลาในการสูบลากแต่ละครั้ง และแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่

4.ความสามารถของชิปเซ็ตอัจฉริยะGENE.TT 

ตัว Voopoo Drag​ X เป็นบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่มีการใช้ชิปเซ็ตอัจฉริยะGENE.TT ซึ่งมีความสามารถมากมาย  เช่น 1.ช่วยให้การจ่ายไฟมีความเสถียรและรวดเร็วถึง0.001วินาที เรียกว่ากดปุ๊ปติดปั๊ปเลยทีเดียวและยังมีฟังก์ชั่นอัจฉริยะที่ตรวจจับคอยล์และตั้งค่าโอห์มได้อัตโนมัติ

5.สามารถปรับรูลมได้อย่างอิสระ

ตัวรูลมที่เป็นส่วนสำคัญของการปรับเปลี่ยนฟิลสูบแบบสไลด์ที่เราสามารถปรับได้อย่างอิสระ อยากได้ฟิลโล่งๆก็เปิดสุด หรืออยากได้ฟิลแน่นขึ้นมาหน่อยก็เปิดครึ่งหนึ่ง หรือเปิดนิดเดียวก็ได้ถ้าอยากได้ฟิลอั้นๆ

6.หัวพอทสามารถมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เหลืออยู่ภายในได้

Voopoo Drag X ที่ใช้วัสดุของหัวพอทเป็น PCTG เป็นพลาสติก Copolyester ที่มีความโปร่งใสสูงทำให้มีทั้งความแข็งแรงไม่แตกง่ายและสามารถมองเห็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าภายในได้

7. เปลี่ยนฟิลสูบได้หลากหลาย

Voopoo Drag​ X เป็นพอท บุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถเปลี่ยนฟิลสูบได้เยอะมากอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้เพราะนอกจากเปลี่ยนกับคอยล์แถมมาให้อย่างคอยล์ PnP-VM1 0.3 โอห์ม และคอยล์ PnP-VM6 0.15 โอห์ม แล้วยังสามารถซื้อ Adater510 มาเสริมใช้กับอะตอม 24 มิล ได้ด้วย

8.ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 18650 เพียงก้อนเดียว

การที่pod บุหรี่ไฟฟ้าใช้แบตเตอรี่ 18650 นั้นทำให้เราสามารถถอดเปลี่ยนได้โดยง่ายและสามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ก็สามารถใช้สายชาร์จที่usb type-c แถมมาให้ชาร์จกับตัวเครื่องก็ได้ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงนิดๆก็เต็ม ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีที่pod บุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ภายในไม่สามารถทำได้

สรุป

Voopoo Drag​ X เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากใครยังไม่มีpod บุหรี่ไฟฟ้า เพราะมีโหมดตรวจจับคอยล์อัจริยะที่จะตั้งค่าโอห์มให้เอง หรือใครอยากได้mod pod ที่คุ้มค่า นั้นทำได้ทุกอย่างที่สมกับเป็นAIO pod เพราะนอกจากใช้ได้กับทั้งน้ำยาฟรีเบสและน้ำยาsaltnic ในหัวพอทแล้วยังสามารถเอาadapter510มาต่อเพื่อใส่อะตอมแบบbox mod ได้อีกด้วย ซึ่ง podnsalt เรามี Voopoo Drag X จำหน่ายแบบรวมถ่านในราคา 1,290 บาทเท่านั้นเอง