All blog

Latest Update 24/10/2020
เคล็ดลับสำหรับสำหรับผู้เริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system

เคล็ดลับสำหรับสำหรับผู้เริ่มต้นใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system

  •  September 11, 2020

สำหรับผู้ที่อยากจะมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยการเลิกบุหรี่แบบมวนและเปลี่ยนแปลงตัวเองโดยการหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system เพื่อเป็นตัวช่วยในการเลิกบุหรี่แบบเดิมมักจะมีอุปสรรคสำคัญประการแรกในการเข้าสู่วงการบุหรี่ไฟฟ้า คือไม่รู้อะไรเลย และไม่รู้จะเริ่มต้นยังไงดี ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับง่ายเพื่อช่วยให้การเปลี่ยนแปลงของคุณง่ายขึ้น โดยเราได้รวบรวมเคล็ดลับง่ายที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า pod system ที่ดีที่สุดภายในเวลาอันรวดเร็ว 

1. เลือกอุปกรณ์ที่ชอบ

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือใช้เวลาหาข้อมูลเกี่ยวกับประเภทของอุปกรณ์ที่ใช้สูบก่อนนั่นก็คือพอท บุหรี่ไฟฟ้า โดยมีมากมายหลายร้อยสไตล์และดีไซน์ให้เลือก และการเลือกของคุณจะขึ้นอยู่กับนิสัยและความชอบความสะดวกสบายของคุณ คุณต้องการสิ่งที่เล็กกว่าที่สามารถพกพาได้ง่ายหรือไม่ คุณต้องการรสชาติที่ดีหรือต้องการไอน้ำปริมาณเยอะหรือไม่ ซึ่งส่วนนี้แต่ละแบรนด์ แต่ละค่าย แต่ละรุ่น มีจุดเด่นของตัวเองที่แตกต่างกันไป ต้องหาข้อมูลและสิ่งที่ตัวเองชอบสักหน่อย

 

2. การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพต่ำมักมีสิ่งเจือปนและสารปรุงแต่งที่ไม่เหมาะสำหรับการบริโภคของมนุษย์ แต่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพสูงและมีมาตรฐานในการผลิตจะใช้นิโคตินบริสุทธิ์เกรดทางการแพทย์กับส่วนผสมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าต่างๆที่เป็นเกรดเดียวกับการผลิตอาหาร ที่มนุษย์สามารถกินได้มาเป็นส่วนประกอบ โดยการเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถดูได้จากชื่อเสียง เช่น องุ่นยาว saltnic ของphatjuic ซึ่งถือว่าเป็นน้ำยากลิ่นพื้นฐานสูบง่าย ไม่เลี่ยน นอกชื่อเสียงของแบรนด์แล้วเรื่องของรสชาติและกลิ่น ก็ยังเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรกของคุณด้วย 

 

3. การดูแลรักษาเป็นสิ่งสำคัญ

กุญแจสำคัญในการช่วยให้พอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีอายุยืนยาวและความปลอดภัยขึ้นอยู่กับการบำรุงรักษาที่เหมาะสม ทำความสะอาดพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณทุกครั้งที่คุณเปลี่ยนคอยล์ (และอย่าลืมเปลี่ยนคอยล์เป็นประจำ!) และคุณควรเขย่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก่อนใช้ทุกครั้ง เพื่อช่วยให้ให้ส่วนผสมต่างๆทั้ง PG / VG และนิโคตินให้เข้ากันได้ดี นอกจากนี้ควรเก็บน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไว้ในที่มืดและอย่าปล่อยให้โดนแสงแดดเพราะจะทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเสื่อมคุณภาพลง

 

4. หลีกเลี่ยงการสูบน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสเดิมๆ

การใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรสเดียวเป็นเวลานาน จะทำให้คุณชินกับกลิ่นแล้วอาจเบื่อได้  แต่ถ้าหากคุณเมื่อคุณชอบรสชาติจริงๆ ก็ไม่มีสูบได้อะไรร้ายแรง แต่การเปลี่ยนไปใช้รสชาติใหม่ๆจะทำให้คุณสนุกกับการใช้พอท บุหรี่ไฟฟ้ามาขึ้น

 

5. สนุกกับการใช้งานพอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

ที่สำคัญที่สุดของการใช้บุหรี่ไฟฟ้า pod system คือขอให้สนุกกับการสูบ และรู้จักวิธีดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างถูกต้อง เพื่อช่อยให้พอท บุหรี่ไฟฟ้าของคุณมีอายุการใช้งานอยู่กับคุณไปอย่างยาวนาน